• Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 8/2022

Thực hiện Luật Tiếp công dân năm 2013; thực hiện Chương trình công tác tháng 8/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh; ngày 25/8/2022 đồng chí Hoàng Quốc Khánh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tổ chức tiếp công dân định kỳ tháng 8/2022. Tham dự có: Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; đại diện lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư; Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh; Ban Tiếp công dân tỉnh.

• Tổ đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Tà Hộc

Ngày 08/8/2022, tổ đại biểu HĐND huyện Mai Sơn do đồng chí Hà Văn Bình, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến tiếp xúc cử tri tại xã Tà Hộc, sau kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

• Tổ đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Phiêng Pằn

Ngày 05/8/2022, đồng chí Nguyễn Việt Cường - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện cùng Tổ đại biểu HĐND tỉnh; Đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Phiêng Pằn.

• Tổ đại biểu HĐND huyện Bắc Yên tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ tư tại xã Chiềng Sại

Ngày 23/7/2022, Tổ đại biểu HĐND huyện Bắc Yên đã tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ tư HĐND huyện tại xã Chiềng Sại.

• UBND tỉnh ban hành kế hoạch tổ chức đối thoại với công dân để giải quyết khiếu nại lần 2

Ngày 16/6/2022, UBND tỉnh tổ chức đối thoại với bà Lê Thị Vinh, cư trú tại  tiểu khu 8, thị trấn Thuận Châu, huyện Thuận Châu (người đại diện theo uỷ quyền của ông Phùng Ngọc Xuân, cư trú cùng địa chỉ) để giải quyết khiếu nại lần 2 theo quy định. Đồng chí Đặng Ngọc Hậu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi đối thoại. Tham dự có lãnh đạo và Chuyên viên các sở, ngành: Tài nguyên và Môi trường, Giao thông Vận tải, Thanh tra tỉnh; Lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng UBND tỉnh, Ban Tiếp công dân tỉnh; Chủ tịch UBND huyện Thuận Châu (người bị khiếu nại); Lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn thuộc UBND huyện Thuận Châu, Chủ tịch UBND thị trấn Thuận Châu; Đoàn xác minh đơn khiếu nại theo Quyết định số 87/QĐ-STNMT ngày 02/3/2022 của Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường.