• 26/10/2021

Sông Mã đẩy mạnh thực hiện thủ tục hành chính trên môi trường điện tử

Thời gian qua, công tác kiểm soát thủ tục hành chính trên địa bàn huyện Sông Mã luôn được chú trọng triển khai. Việc niêm yết, công khai thủ tục hành chính, tiếp nhận, xử lý phản ánh, kiến của người dân, doanh nghiệp luôn được UBND huyện quan tâm và tổ chức đối thoại để giải quyết các khó khăn, vướng mắc. Bên cạnh đó huyện đẩy mạnh việc thực hiện thủ tục hành chính trên môi trường điện tử.

• 22/10/2021

Thuận Châu đẩy mạnh truyền thông hỗ trợ hoạt động kiểm soát thủ tục hành chính

Thời gian qua, các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Thuận Châu thường xuyên quan tâm đến công tác cải cách hành chính, nhất là cải cách thủ tục hành chính gắn với kiểm soát thủ tục hành chính tại đơn vị, cơ sở mình. Việc thực hiện kiểm soát thủ tục hành chính đáp ứng yêu cầu của người giao dịch, tiết kiệm được thời gian đi lại, giảm chi phí hồ sơ và quy trình giải quyết, mang lại lợi ích thiết thực cho người dân, doanh nghiệp.

• 21/10/2021

Kiểm tra công tác cải cách hành chính tại Sở Ngoại vụ

Ngày 20/10/2021, Đoàn kiểm tra liên ngành về cải cách hành chính năm 2021 của tỉnh đã kiểm tra công tác cải cách hành chính tại Sở Ngoại vụ.

• 21/10/2021

Sơn La xếp thứ 36/63 tỉnh thành phố về tỷ lệ dân số cài đặt ứng dụng PC-Covid trên điện thoại thông minh

Đến ngày 20/10/2021 tỷ lệ dân số trên địa bàn tỉnh cài đặt ứng dụng PC-Covid trên điện thoại thông minh đạt 18.95%, xếp thứ 36/63 tỉnh thành phố.

• 19/10/2021

Yên Châu nỗ lực thực hiện cải cách hành chính

Thời gian qua, huyện Yên Châu đã nỗ lực trong thực hiện cải cách hành chính với những nội dung đã được triển khai thực hiện tốt như công khai minh bạch về thời gian, phí và lệ phí theo quy định, giảm khâu trung gian, giảm phiền hà, rút ngắn thời gian cho tổ  chức và công dân. Tinh thần và thái độ phục vụ của cán bộ công chức các cơ quan được nâng lên, không có tình trạng lợi dụng nhiệm vụ được giao để nhũng nhiễu, tiêu cực.