No title... No title... No title... No title... No title...
 • 29/09/2022

  Đẩy mạnh xây dựng và phát triển Chính quyền điện tử, Chính quyền số

  Thời gian qua, Sở Nội vụ tiếp tục quan tâm và chỉ đạo sát sao việc xây dựng và phát triển Chính quyền điện tử, chính quyền số; việc giải quyết thủ tục hành chính bằng các trang thiết bị điện tử, tin học và phần mềm công nghệ thông tin đã minh bạch hóa, công khai hóa toàn bộ thủ tục và quy trình, các bước thực hiện và tiến trình giải quyết hồ sơ để người dân trực tiếp giám sát việc thực hiện nhiệm vụ của công chức trong việc tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả, qua đó phục vụ tốt hơn cho người dân, tổ chức và doanh nghiệp.

 • 27/09/2022

  Ứng dụng khoa học công nghệ trong quản lý và thanh toán không dùng tiền mặt

  Thời gian qua, tỉnh Sơn La đã tập trung thực hiện cải cách hành chính (CCHC), ứng dụng khoa học công nghệ trong quản lý và thực hiện thanh toán không dùng tiền mặt, từ đó mang lại nhiều tiện ích cho cán bộ công chức, viên chức trên địa bàn tỉnh.

 • 27/09/2022

  Tăng cường công tác chỉ đạo, điều hành trong công tác cải cách hành chính

  Trong quý III năm 2022, Văn phòng UBND tỉnh tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác cải cách hành chính. Việc cắt giảm thời gian đối với việc giải quyết thủ tục hành chính, với thái độ phục vụ tận tình, ý thức trách nhiệm trong thực thi công vụ của cán bộ, công chức đã tạo điều kiện thuận lợi, thông thoáng cho các cá nhân, tổ chức đến liên hệ làm việc, đem đến sự hài lòng cho người dân, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

 • 27/09/2022

  Hội nghị công bố quyết định kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ, kết luận, chỉ đạo của UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh giao

  Ngày 26/9/2022, Tổ công tác 1169 do đồng chí Nguyễn Huy Anh, Chánh Văn phòng UBND tỉnh làm tổ trưởng, Trưởng đoàn kiểm tra công tác kiểm soát thủ tục hành chính chủ trì Hội nghị công bố Quyết định kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ, kết luận, chỉ đạo của UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh; Quyết định kiểm tra công tác kiểm soát thủ tục hành chính năm 2022 tại 4 sở: Tài chính, Giao thông Vận tải, Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Nội vụ. Dự hội nghị có các thành viên Tổ công tác 1169.

 • 26/09/2022

  Quý III/2022 trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh tiếp nhận và giải quyết 16.879 thủ tục hành chính

  Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh Sơn La là đầu mối duy nhất thực hiện việc tiếp nhận và giải quyết Thủ tục hành chính của các sở, ngành trên địa bàn tỉnh. Tại đây cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính được triển khai thực hiện. Theo kết quả báo cáo, quý III/2022, Trung tâm đã tiếp nhận và giải quyết 16.879 hồ sơ thủ tục hành chính.

Video tuyên truyền
THÔNG TIN TRA CỨU

Thống kê truy cập
 • Đang online: 180
 • Hôm nay: 17,095
 • Trong tuần: 223,763
 • Tất cả: 18,377,881