No title... No title... No title... No title... No title...
 • 30/09/2022

  Thiết thực các hoạt động chăm sóc hỗ trợ người có công với cách mạng

  Những năm qua, công tác điều dưỡng, chăm sóc sức khoẻ, trang cấp phương tiện trợ giúp, dụng cụ chỉnh hình cho người có công với cách mạng được tỉnh Sơn La quan tâm, thực hiện chu đáo, đúng, đủ theo quy định, đảm bảo 100% người có công đều được thực hiện chính sách, chế độ theo quy định.

 • 27/09/2022

  Các xã, phường, thị trấn làm tốt công tác thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng ​

  Hiện nay trên địa bàn tỉnh Sơn La đang quản lý 35.563 người có công với cách mạng. Công tác thực hiện chính sách ưu đãi với người có công với cách mạng được các cấp chính quyền đặc biệt quan tâm chú trọng từ cấp tỉnh đến các xã, phường, thị trấn.

 • 15/09/2022

  Trung ương Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam làm việc tại tỉnh Sơn La

  Ngày 15/9/2022, đồng chí Thượng tướng, Nguyễn Văn Rinh, Chủ tịch Trung ương Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam cùng đoàn công tác đã làm việc tại tỉnh Sơn La về thực hiện Chỉ thị số 43-CT/TW ngày 14/5/2015 của Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa I về tăng cường sự chỉ đạo của Đảng đối với công tác giải quyết hậu quả chất độc hóa học do Mỹ sử dụng trong chiến tranh ở Việt Nam trên địa bàn tỉnh.

 • 15/09/2022

  Tăng cường sự chỉ đạo của Đảng đối với công tác giải quyết hậu quả chất độc hoá học do Mỹ sử dụng trong chiến tranh ở Việt Nam trên địa bàn tỉnh Sơn La

  Trong những năm qua, tỉnh Sơn La đã triển khai nhiều giải pháp thực hiện hiệu quả Chỉ thị số 43-CT/TW ngày 14/5/2015 của Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XI về tăng cường sự chỉ đạo của Đảng đối với công tác giải quyết hậu quả chất độc hoá học do Mỹ sử dụng trong chiến tranh ở Việt Nam trên địa bàn tỉnh.

 • 15/09/2022

  Triển khai hiệu quả công tác bảo trợ xã hội

  Thời gian qua, tỉnh Sơn La đã triển khai nhiều giải pháp để thúc đẩy công tác an sinh xã hội, giảm nghèo bền vững, tập trung huy động mọi nguồn lực thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách của Đảng, nhà nước. Đồng thời huy động nguồn lực chăm lo cho các đối tượng yếu thế trong xã hội nhất là trẻ em mồ côi, người cao tuổi, người khuyết tật, hộ nghèo, hộ cận nghèo… góp phần đảm bảo công tác an sinh xã hội, giảm nghèo bền vững.

 • 14/09/2022

  Thực hiện chi trả trợ cấp ưu đãi người có công với cách mạng thông qua Bưu điện

  Thời gian qua tỉnh Sơn La đã triển khai thực hiện chi trả trợ cấp ưu đãi người có công với cách mạng thông qua Bưu điện, mang lại nhiều hiệu quả thiết thực.

 • 26/08/2022

  Đẩy mạnh việc thực hiện Pháp lệnh người có công

  Thời gian qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Tỉnh uỷ và sự phối kết hợp của Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh công tác triển khai và thực hiện Pháp lệnh ưu đãi người có công cách mạng trong đã đạt kết quả tốt đẹp.

 • 17/08/2022

  Quan tâm chăm lo đến gia đình chính sách, người có công với cách mạng

  Xác định rõ vai trò trách nhiệm của cả hệ thống chính trị trong việc chăm lo, thực hiện chính sách ưu đãi người có công với cách mạng. Trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc tỉnh Sơn La luôn xác định công tác thương binh, liệt sĩ là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng trong phương hướng, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Tỉnh đã chỉ đạo các sở, ban, ngành, các huyện, thành phố, các đoàn thể của địa phương tuyên truyền, phổ biến chế độ chính sách, Pháp lệnh ưu đãi đối với người có công với cách mạng; luôn chú trọng đến công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, công chức làm công tác thương binh, liệt sĩ từ cấp xã, huyện, tỉnh.

 • 28/07/2022

  Thực hiện hiệu quả phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”

  Thời gian qua, phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, chăm sóc người có công với cách mạng được thực hiện theo 5 chương trình và phát triển rộng thành phong trào lớn trong toàn tỉnh, được các cơ quan, đơn vị, tổ chức và nhân dân các dân tộc tích cực tham gia. Phong trào hoạt động thường xuyên với những việc làm cụ thể và mang lại hiệu quả thiết thực thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc.

 • 28/07/2022

  Huyện Bắc Yên gặp mặt tri ân người có công tiêu biểu nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022)

  Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022), sáng ngày 26/7/2022, Huyện uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bắc Yên đã gặp mặt tri ân người có công tiêu biểu. Dự gặp mặt có đồng chí Đỗ Văn Xiêm, Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 
Video tuyên truyền
THÔNG TIN TRA CỨU

Thống kê truy cập
 • Đang online: 162
 • Hôm nay: 18,304
 • Trong tuần: 224,972
 • Tất cả: 18,379,090