• 30/09/2022

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh

Ngày 30/9/2022, các đồng chí: Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 9 tháng, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý IV/2022. Dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; đại diện một số vụ thuộc các ban Đảng Trung ương.

• 30/09/2022

Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy họp thảo luận và quyết định một số nội dung theo quy định

Ngày 29/9/2022, đồng chí Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã chủ trì cuộc họp của Ban Thường vụ Tỉnh ủy thảo luận và quyết định một số nội dung theo quy định. Dự họp có các đồng chí: Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo Vụ địa phương I, Văn phòng Trung ương Đảng; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh phụ trách lĩnh vực và lãnh đạo một số sở, ngành liên quan.

• 29/09/2022

Hội nghị giao ban công tác báo chí tháng 9, định hướng tuyên truyền tháng 10

Ngày 28/9/2022, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác báo chí tháng 9, định hướng tuyên truyền tháng 10.

• 28/09/2022

Hội nghị giao ban các cơ quan nội chính quý III năm 2022

Ngày 27/9/2022, đồng chí Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã chủ trì Hội nghị giao ban các cơ quan nội chính quý III, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý IV. Dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo các cơ quan nội chính của tỉnh.

• 28/09/2022

Tỉnh Sơn La triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2022

Đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính; tập trung thu ngân sách trên địa bàn; chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị, vật tư y tế đảm bảo việc khám chữa bệnh cho nhân dân; tập trung phòng chống thiên tai, bão lũ đây là một số nhiệm vụ trọng tâm được đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đưa ra tại phiên họp thứ 15 UBND tỉnh về đánh giá kết quả phát triển kinh tế- xã hội, an ninh quốc phòng 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý IV năm 2022, diễn ra trong ngày 27/9/2022. Tham dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên BTV tỉnh ủy, Thường trực UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, các thành viên UBND tỉnh, thường trực UBND các huyện thành phố.

• 23/09/2022

Sáng ngày 23/9/2022, tại Thành phố Sơn La, đã diễn ra Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Sơn La lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

• 23/09/2022

Hội nghị trực tuyến "Phát triển thị trường khoa học và công nghệ đồng bộ, hiệu quả, hiện đại và hội nhập"

Ngày 23/9/2022, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì hội nghị "Phát triển thị trường khoa học và công nghệ đồng bộ, hiệu quả, hiện đại và hội nhập".

• 23/09/2022

Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện các văn bản Trung ương về công tác cán bộ

Ngày 22/9/2022, các đồng chí: Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương; Mai Văn Chính, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương đã chủ trì Hội nghị trực tuyến quán triệt, triển khai thực hiện Quy định số 80-QĐ/TW và Thông báo Kết luận số 20-TB/TW của Bộ Chính trị. Dự tại điểm cầu Sơn La có các đồng chí: Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Lê Hồng Long, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.

Hội nghị báo cáo viên Tỉnh ủy tháng 9 năm 2022

Ngày 22/9/2022, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị báo cáo viên Tỉnh ủy tháng 9. Hội nghị được truyền hình trực tuyến tới điểm cầu 12 huyện, thành phố.

• 21/09/2022

Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Ngày 20/9/2022, Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vừ A Giang, đảng viên chi bộ 7. Tham dự lễ trao tặng có đồng chí Hoàng Chí Xuyên - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Nguyễn Huy Anh, Bí thư Đảng bộ, Chánh văn phòng UBND tỉnh cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...