No title... No title... No title... No title... No title...
 • 25/05/2022

  Vận động người dân tham gia Bảo hiểm xã hội tự nguyện, BHYT hộ gia đình

  Hưởng ứng “Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân - tuyên truyền, vận động người dân tham gia Bảo hiểm xã hội tự nguyện, BHYT hộ gia đình” của BHXH Việt Nam phát động. Vừa qua, Bảo hiểm xã hội tỉnh phối hợp với thành phố Sơn La tổ chức Hội nghị khách hàng phát triển người tham gia Bảo hiểm xã hội tự nguyện, Bảo hiểm y tế hộ gia đình tại một số phường trên địa bàn thành phố Sơn La.

 • 21/05/2022

  Giải chạy Marathon đường mòn Việt Nam năm 2022 tại Mộc Châu

  Ngày 21/5/2022, UBND huyện Mộc Châu phối hợp với Công ty TNHH Phú Thịnh (TOPAS TRAVEL) tổ chức Lễ khai mạc Giải chạy Marathon đường mòn Việt Nam năm 2022. Đây là năm thứ 4 liên tiếp Giải chạy Marathon đường mòn Việt Nam được tổ chức tại huyện Mộc Châu. Giải năm nay thu hút sự tham gia của hơn 1.500 VĐV đến từ 32 quốc gia và vùng lãnh thổ. 

 • 20/05/2022

  Thúc đẩy quản lý hiệu quả các khu rừng cộng đồng, gắn với bảo tồn các giá trị văn hóa phi vật thể dân tộc thiểu số tỉnh Sơn La

  Trong những năm qua, công tác quản lý bảo vệ rừng trên địa bàn tỉnh đã được quan tâm chỉ đạo, độ che phủ rừng tăng ổn định qua các năm, tạo động lực cho phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; công tác phát triển vốn rừng tập trung chỉ đạo theo định hướng phát triển kinh tế nông lâm nghiệp của tỉnh, bước đầu hình thành một số sản phẩm lâm sản đặc thù.

 • 20/05/2022

  Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho ý kiến một số nội dung quan trọng

  Ngày 19/5/2022, đồng chí Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã chủ trì Hội nghị của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Dự Hội nghị có các đồng chí: Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

 • 19/05/2022

  Mai Sơn triển khai tháng hành động vì trẻ em năm 2022

  Thực hiện Kế hoạch số 134/KH-UBND ngày 10/5/2022 của UBND tỉnh Sơn La về tổ chức triển khai Tháng hành động vì trẻ em tỉnh Sơn La năm 2022. UBND huyện Mai Sơn xây dựng Kế hoạch thực hiện chi tiết, triển khai đến từng địa phương trong huyện.

 • 19/05/2022

  Hiệu quả từ các chính sách an sinh xã hội

  Trong những năm qua, công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh đã nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy, chính quyền trên địa bàn tỉnh và sự vào cuộc cả hệ thống chính trị trên địa bàn, việc thực hiện những chỉ tiêu có liên quan đến các lĩnh vực trụ cột của an sinh xã hội như: Tỷ lệ lao động có việc làm, tỷ lệ lao động qua đào tạo, mức độ bao phủ bảo hiểm y tế, giảm tỷ lệ hộ nghèo, tỷ lệ người dân được tiếp cận với nước sạch, nước hợp vệ sinh, tỷ lệ phổ cập giáo dục... cơ bản đều đạt chỉ tiêu mà Nghị quyết của Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII, XIV đã đề ra.

 • 19/05/2022

  Mai Sơn tăng cường triển khai Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

  Thời gian qua, các doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện Mai Sơn đã tích cực hưởng ứng, tham gia đưa Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng vào thực tiễn. Các cơ sở sản xuất, kinh doanh đã nhận thức được vai trò, trách nhiệm trong công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, chú trọng hơn đến việc nâng cao chất lượng sản phẩm, niêm yết giá và bán đúng giá niêm yết, tăng cường công tác bảo hành sản phẩm, tư vấn và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng, tôn trọng quyền và lợi ích chính đáng của người tiêu dùng.

 • 18/05/2022

  Tích cực các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục vùng dân tộc thiểu số ​

  Những năm qua cùng với đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm các cấp ủy đảng, các ngành, chính quyền và các lực lượng xã hội trong việc nâng cao chất lượng giáo dục vùng dân tộc thiểu số. Huyện Yên Châu đã đẩy mạnh huy động các nguồn lực ưu tiên đầu tư cơ sở vật, trang thiết bị phục vụ dạy học, nuôi dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho học sinh các cơ sở giáo dục vùng dân tộc thiểu số, đặc biệt là các trường phổ thông dân tộc nội trú, phổ thông dân tộc bán trú.

 • 17/05/2022

  Tấm gương nông dân sản xuất kinh doanh giỏi ở xã Lóng Phiêng, huyện Yên Châu

  Ông Hoàng Văn Tú, bản Yên Thi, xã Lóng Phiêng, huyện Yên Châu là hộ nông dân không chỉ kinh doanh, buôn bán chế biến Nông sản, cung ứng vật tư nông nghiệp cho nhân dân hai xã vùng cao Lóng Phiêng, Chiềng Tương  của huyện Yên Châu gia đình ông còn đầu tư trồng cây ăn quả tạo nguồn thu nhập ổn định cho gia đình cũng như tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động ở địa phương.

 • 17/05/2022

  Đồng chí Đặng Ngọc Hậu làm việc với các ngân hàng trên địa bàn tỉnh về hoàn thành chỉ tiêu BHXH năm 2022

  Ngày 16/5/2022, đồng chí Đặng Ngọc Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh  đã chủ trì cuộc họp với các ngân hàng trên địa bàn tỉnh về hoàn thành chỉ tiêu BHXH năm 2022. Dự cuộc họp có lãnh đạo BHXH và đại diện lãnh đạo các Ngân hàng trên địa bàn tỉnh.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 
Video tuyên truyền
THÔNG TIN TRA CỨU

Thống kê truy cập
 • Đang online: 405
 • Hôm nay: 14071
 • Trong tuần: 267,256
 • Tất cả: 13,993,330