• 06/12/2021

Hoạt động giáo dục trải nghiệm "Em yêu lịch sử"

Ngày 05/12/2021, Bảo tàng tỉnh Sơn La đã tổ chức Hoạt động giáo dục trải nghiệm "Em yêu lịch sử" với chủ đề: Tiểu sử cuộc đời hoạt động của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

• 06/12/2021

Thẩm định xã đạt chuẩn nông thôn mới xã Mường Bằng huyện Mai Sơn

Ngày 03/12/2021, Đoàn thẩm định xã đạt chuẩn nông thôn mới tỉnh Sơn La đã kiểm tra thực tế và thẩm định hồ sơ xã Mường Bằng (Mai Sơn) đạt chuẩn nông thôn mới năm 2021.

• 03/12/2021

Họp Ban chỉ đạo tỉnh về phát triển thành phố Sơn La theo định hướng thành đô thị loại I và phát triển xanh, nhanh, bền vững

Ngày 02/12/2021, đồng chí Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo tỉnh về phát triển thành phố Sơn La theo định hướng thành đô thị loại I và phát triển xanh, nhanh, bền vững, đã chủ trì cuộc họp triển khai một số nhiệm vụ. Dự cuộc họp có đồng chí Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực UBND, thành viên Ban Chỉ đạo.

• 02/12/2021

Vai trò của đội ngũ trí thức trong phát triển khoa học công nghệ của tỉnh

Nhằm phát huy vai trò của đội ngũ nữ trí thức, các cấp ủy đảng, chính quyền tỉnh Sơn La đã có nhiều chủ trương, chính sách để hỗ trợ, động viên và khuyến khích đội ngũ này không ngừng vươn lên đáp ứng yêu cầu phát triển trong thời kỳ cách mạng khoa học công nghệ (KH&CN) hiện đại. Cùng với sự phát triển của tỉnh, đội ngũ nữ trí thức đã tăng cả về số lượng và chất lượng, đóng góp tích cực vào việc xây dựng những công trình nghiên cứu khoa học và từng bước nâng cao trình độ KH&CN của tỉnh.

• 02/12/2021

Quan tâm chỉ đạo thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân

Thời gian qua qua cấp ủy, chính quyền các cấp trong tỉnh luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo nâng cao chất lượng chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của Nhân dân các dân tộc. Thực hiện tốt công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân, trong tháng 11/2021, các cơ sở y tế trên địa bàn toàn tỉnh đã tổ chức khám và điều trị cho 114.161 lượt người.

• 02/12/2021

Ngày 01/12/2021, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã chủ trì Hội thảo khoa học “Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Sơn La”. Đồng chí Đinh Thị Bích Thảo, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì Hội thảo.

Hội nghị giao ban công tác báo chí tháng 11, định hướng tuyên truyền tháng 12

Ngày 01/12/2021, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác báo chí tháng 11, định hướng tuyên truyền tháng 12. Đồng chí Đinh Thị Bích Thảo, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã chủ trì Hội nghị.

• 01/12/2021

Diễn đàn trực tuyến giải pháp phục hồi bền vững du lịch Việt Nam

Ngày 30/11/2021, Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức Diễn đàn trực tuyến giải pháp phục hồi bền vững du lịch Việt Nam. Diễn đàn được tổ chức trực tuyến tới 26 điểm cầu Hiệp hội Du lịch các tỉnh, thành phố. Tại điểm cầu Sơn La, dự diễn đàn có các đồng chí trong Ban Chấp hành Hiệp Hội du lịch tỉnh Sơn La.

• 01/12/2021

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh

Ngày 30/11/2021, các đồng chí: Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022; triển khai một số công việc quan trọng của tỉnh. Dự Hội nghị có đại diện các vụ của Ban Tổ chức Trung ương, Văn phòng Trung ương Đảng; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh.

• 30/11/2021

Thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi gắn với xây dựng Nông thôn mới

Huyện Mường La trong những năm qua, phong trào “Nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững” gắn với xây dựng nông thôn mới tại huyện Mường La luôn được Hội Nông dân huyện xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm nhằm phát huy tinh thần năng động, sáng tạo trong lao động, sản xuất của hội viên nông dân, góp phần thúc đẩy sản xuất, kinh doanh trên địa bàn.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...