• Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Mường Chanh

Ngày 21/11, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Mai Sơn đã tiếp xúc cử tri xã Mường Chanh trước Kỳ họp thứ ba, HĐND tỉnh khóa XV. Tham dự cuộc tiếp xúc có đại diện lãnh đạo huyện Mai Sơn.

• Tổ Đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Hua Nhàn (Bắc Yên)

Ngày 15/11/2021, đồng chí Mùi Thị Hiền, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, Tổ trưởng Tổ Đại biểu HĐND tỉnh cùng Tổ Đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Bắc Yên và Tổ Đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã Hua Nhàn đã có cuộc tiếp xúc cử tri tại xã Hua Nhàn trước kỳ họp thứ 3, HĐND tỉnh khóa XV và HĐND huyện khóa XVIII.

• Tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XV tại Thành phố Sơn La

Ngày 17/11/2021, tại Thành phố, Đoàn ĐBQH tỉnh Sơn La, gồm các đồng chí: Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Hoàng Thị Đôi, Ủy viên Hội đồng Dân tộc của Quốc hội, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh; Lò Việt Phương, Ủy viên Ủy ban Tư pháp của Quốc hội, Phó Trưởng ban Dân nguyện thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội, đại biểu Quốc hội tỉnh đã tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XV tại Thành phố Sơn La. Dự cuộc tiếp xúc có đồng chí Nguyễn Thái Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hà Trung Chiến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố; lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đại diện cử tri các xã, phường.

• Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh và HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Hồng Ngài (Bắc Yên)

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 2, Quốc hội Khóa XV và trước kỳ họp thứ 3, HĐND tỉnh khóa XV, chiều ngày 15/11/2021, đồng chí Chá A Của, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Ủy viên Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội; Đồng chí Mùi Thị Hiền, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, Đại biểu HĐND tỉnh cùng Tổ Đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Bắc Yên đã tiếp xúc cử tri tại xã Hồng Ngài. Dự cuộc tiếp xúc có Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Thường trực huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND huyện, đại diện lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị của huyện.

• Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND tỉnh với thanh niên năm 2021

Ngày 28/10/2021, đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND tỉnh với thanh niên năm 2021.