• 30/11/2021

Tỉnh Sơn La đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về phòng chống tham nhũng

Nhằm tạo chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức, ý thức chấp hành, học tập, tìm hiểu pháp luật về phòng, chống tham nhũng (PCTN), thời gian qua tỉnh Sơn La luôn quan tâm và đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về PCTN đi vào chiều sâu, thiết thực, hiệu quả; góp phần tích cực cải thiện tình hình tham nhũng và công tác PCTN.

• 29/11/2021

Tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật phòng, chống tham nhũng giai đoạn 2019-2021

Thời gian qua, tỉnh Sơn La luôn chú trọng triển khai thực hiện Đề án “Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về phòng, chống tham nhũng giai đoạn 2019-2021". Cấp ủy, chính quyền các cấp, người đứng đầu các đơn vị, địa phương đã triển khai đầy đủ, kịp thời các chỉ đạo của Trung ương, Chính phủ, Thanh tra Chính phủ, UBND tỉnh và các cơ quan, đơn vị có thẩm quyền về công tác phòng, chống tham nhũng. Các biện pháp phòng, chống tham nhũng đã được đẩy mạnh và thực hiện đồng bộ tại các cơ quan, đơn vị, UBND huyện, thành phố.

• 29/11/2021

Quỳnh Nhai triển khai thực hiện Chỉ số cải thiện các quy định của pháp luật

Thời gian qua, huyện Quỳnh Nhai đã triển khai nhiều giải pháp thực hiện Chỉ số cải thiện các quy định của pháp luật và đã đạt được những kết quả tích cực.

• 26/11/2021

Ban Văn hóa - Xã hội thẩm tra các nội dung trình Kỳ họp thứ ba, HĐND tỉnh khóa XV

Ngày 25/11/2021, Ban Văn hóa – Xã hội của HĐND tỉnh đã tổ chức Hội nghị thẩm tra các nội dung trình Kỳ họp thứ ba, HĐND tỉnh khóa XV. Dự Hội nghị có các đồng chí: Chá A Của, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Tráng Thị Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các Ban HĐND tỉnh.

• 23/11/2021

Tỉnh Sơn La đẩy mạnh tuyên truyền Đề án "Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về phòng, chống tham nhũng giai đoạn 2019-2021"

Thực hiện Quyết định số 861/QĐ-TTg ngày 11/7/2019 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án "Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về phòng, chống tham nhũng giai đoạn 2019-2021". Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La đã kịp thời ban hành quyết định, kế hoạch để triển khai, thực hiện cụ thể hóa các Nghị quyết trên địa bàn tỉnh, trong đó đã xác định rõ mục đích, yêu cầu, tiến độ thực hiện, nhiệm vụ cụ thể cho các sở, ban, ngành, địa phương trong quá trình triển khai thực hiện.