• 16/05/2022

Tuyên truyền triển khai hóa đơn điện tử

Nhằm đẩy nhanh tiến độ triển khai hóa đơn điện tử, tạo điều kiện thuận lợi cho người nộp thuế theo lộ trình của Bộ Tài chính và Tổng cục Thuế, ngành thuế tỉnh Sơn La đã đẩy mạnh tuyên truyền, hướng dẫn triển khai hóa đơn điện tử theo quy định mới.

• 11/05/2022

Phát hiện, xây dựng và nhân rộng gương điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua yêu nước

Trong giai đoạn 2016 - 2022, các cấp, các ngành, các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh Sơn La luôn nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò, ý nghĩa to lớn và hiệu quả thiết thực của việc phát hiện, xây dựng và nhân rộng gương điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng cơ quan, đơn vị, địa phương, doanh nghiệp, trường học vững mạnh, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, củng cố và giữ vững quốc phòng - an ninh trong thời kỳ công nghiệp hóa - hiện đại đại hóa và hội nhập quốc tế.

• 11/05/2022

Đẩy mạnh tuyên truyền gương điển hình tiên tiến

Trong giai đoạn 2016 - 2021, tỉnh Sơn La luôn xác định xây dựng, biểu dương, tuyên truyền và nhân rộng gương điển hình tiên tiến là một trong những nội dung quan trọng của việc triển khai, thực hiện phong trào thi đua và công tác khen thưởng; là cơ sở cho việc lựa chọn, biểu dương khen thưởng và là yếu tố giúp phát triển phong trào thi đua.

• 10/05/2022

Làm việc tháo gỡ khó khăn, vướng mắc liên quan đến kiến nghị của người lao động thuộc Công ty TNHH Nông nghiệp Tô Hiệu

Ngày 09/5/2022, đồng chí Đặng Ngọc Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã làm việc với Tổ công tác 2697 của Chủ tịch UBND tỉnh và Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, về tháo gỡ khó khăn, vướng mắc liên quan đến kiến nghị của người lao động thuộc Công ty TNHH Nông nghiệp Tô Hiệu.

• 09/05/2022

Ra quân hưởng ứng Tháng vận động triển khai bảo hiểm xã hội toàn dân

Ngày 08/5/2022, Bảo hiểm xã hội Việt Nam phối hợp với Bưu điện Việt Nam tổ chức ra quân hưởng ứng Tháng vận động triển khai bảo hiểm xã hội toàn dân - truyền thông, vận động người dân tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện, bảo hiểm y tế hộ gia đình.