No title... No title... No title... No title... No title...
 • 21/06/2022

  Huyện Sông Mã tiêu thụ 505 tấn mận

  Thời gian qua, huyện Sông Mã tiếp tục chỉ đạo các cơ quan, đơn vị liên quan và UBND các xã tăng cường công tác kiểm tra, giám sát các cơ sở sản xuất nông sản nhất là đối với sản phẩm cây ăn quả đảm bảo về tiêu chuẩn; hướng dẫn kỹ thuật, quy trình sản xuất, thu hoạch, chế biến, bảo quản, quản lý chất lượng nông sản phục vụ, phát triển và hoàn thiện các chuỗi liên kết sản xuất, cung ứng và tiêu thụ sản phẩm tại thị trường trong nước và tham gia xuất khẩu.

 • 13/06/2022

  Huyện Mường La đẩy mạnh triển khai chuỗi cung ứng nông sản, thủy sản an toàn

  Trong thời gian qua, công tác xây dựng, phát triển chuỗi cung ứng nông sản, thủy sản an toàn trên địa bàn huyện Mường La luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp uỷ, chính quyền, sự đồng lòng thực hiện của các doanh nghiệp, hợp tác xã và nhân dân trên địa bàn huyện. Thông qua việc phát triển chuỗi giúp người tiêu thụ tiếp cận được nguồn nông sản thực phẩm có kiểm soát, nhận diện và truy xuất được nguồn gốc xuất xứ, từng bước nâng cao giá trị sản phẩm, tăng thu nhập cho người sản xuất.

 • 10/06/2022

  Tỉnh Sơn La đẩy mạnh tiêu thụ nông sản thế mạnh

  Thời điểm này nhiều sản phẩm nông sản thế mạnh của tỉnh Sơn La như mận, xoài, nhãn... bước vào thời gian thu hoạch, tỉnh đã triển khai nhiều giải pháp hỗ trợ nhằm đẩy mạnh tiêu thụ các sản phẩm nông sản của tỉnh tại thị trường trong và ngoài nước.

 • 09/06/2022

  Yên Châu tbước vào vụ thu hoạch xoài

  Nông dân trồng xoài trên địa bàn huyện Yên Châu đang bước vào đợt thu hoạch xoài. Năm 2022 tỉnh tiếp tục đẩy mạnh xúc tiến, quảng bá, tiêu thụ xản phẩm xoài tại thị trường trong nước và xuất khẩu nên việc tiêu thụ xoài thuận lợi dễ dàng hơn.

 • 08/06/2022

  Huyện Mường La tiêu thụ trên 4.500 tấn Xoài

  Huyện Mường La là một trong số các địa phương có sản lượng Xoài lớn của tỉnh, ngay từ đầu năm huyện đã xây dựng kế hoạch và các phương án tiêu thụ sản phẩm Xoài. Hiện nay đang là thời điểm chính vụ thu hoạch Xoài, toàn huyện đã tiêu thụ được trên 4.500 tấn, sản lượng còn khoảng gần 2.300 tấn.

 • 07/06/2022

  Thực hiện Mô hình chuyển đổi cây trồng kém hiệu quả sang trồng cây đem lại thu nhập kinh tế cao

    Thực hiện Nghị quyết số về chính sách hỗ trợ phát triển sản xuất, chế biến, tiêu thụ nông sản, thực phẩm an toàn trên địa bàn tỉnh những năm qua, Đảng ủy xã Tông Cọ đã ban hành các văn bản chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết của HĐND tỉnh về phát triển cây ăn quả.

 • 02/06/2022

  Tổng mức bán lẻ hàng hóa tháng 5 đạt hơn 2.200 tỷ đồng

  Trong tháng 5/2022 hoạt động thương mại, dịch vụ hoạt động ổn định, hàng hóa được lưu thông thông suốt, nguồn cung hàng hóa, nguyên nhiên vật liệu phục vụ sản xuất, kinh doanh được đảm bảo.

 • 31/05/2022

  Hiệu quả mô hình nho Hạ Đen tại Sông Mã

  Vườn nho Hạ Đen là mô hình đầu tiên được trồng thành công ở huyện Sông Mã. Qua 2 năm có thể khẳng định rằng cây nho Hạ Đen đã đem lại hiệu quả kinh tế cao hơn so với nhiều loại cây trồng khác. Mô hình này đã và đang được kỳ vọng sẽ góp phần đa dạng hóa sản phẩm nông nghiệp của địa phương.

 • 31/05/2022

  Họp tháo gỡ khó khăn vướng mắc về quản lý trại giống Cá Tầm

  Ngày 31/5/2022, đồng chí Nguyễn Thành Công - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì cuộc họp với một số sở ngành của tỉnh và UBND huyện Mường La để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc về phương án bàn giao Dự án đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng vùng nuôi cá tầm tập trung và các thủy sản khác tại xã Hua Trai, huyện Mường La.

 • 30/05/2022

  Huyện Sông Mã tiêu thụ các sản phẩm nông sản chủ lực

  Thời gian qua, UBND huyện Sông Mã đã tích cực chỉ đạo UBND các xã tăng cường công tác kiểm tra, giám sát các cơ sở sản xuất nông sản nhất là đối với sản phẩm cây ăn quả đảm bảo về tiêu chuẩn; các cơ sở được cấp mã vùng trồng, cấp tem nhãn sản phẩm đảm bảo duy trì chất lượng theo công bố tiêu chuẩn nông sản an toàn.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 
Video tuyên truyền
THÔNG TIN TRA CỨU

Thống kê truy cập
 • Đang online: 316
 • Hôm nay: 20936
 • Trong tuần: 267,532
 • Tất cả: 15,230,153