• 10/06/2022

Họp Ban tổ chức Hội thi Nhà nông đua tài tỉnh Sơn La lần thứ V năm 2022

Ngày 09/6/2022, Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức Họp Ban tổ chức, Tổ Thư ký Hội thi Nhà nông đua tài tỉnh Sơn La lần thứ V năm 2022.

• 06/06/2022

25 gian hàng trưng bày, giới thiệu tại Ngày hội Khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Sơn La lần thứ nhất

Mới đây, Ngày hội Khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Sơn La lần thứ nhất (TechFest Sơn La 2022) đã diễn ra tại Trường Đại học Tây Bắc.  Ngày hội với chủ đề "Bứt phá giữa đại ngàn" diễn ra trong vòng 2 ngày ( từ ngày 4/6 - 5/6/2022). Tại ngày hội đã có 25 gian hàng trưng bày, giới thiệu các  sản phẩm là ý tưởng, dự án sản phẩm khởi nghiệp, sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu.

• 05/06/2022

Giao lưu tuổi trẻ khởi nghiệp – Talkshow và Tọa đàm vai trò của FinTech trong lĩnh vực nông nghiệp và du lịch

Sáng ngày 05/6/2022, tiếp tục chuỗi sự kiện Ngày hội khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo tỉnh Sơn La lần thứ nhất năm 2022, đã diễn ra buổi giao lưu tuổi trẻ khởi nghiệp - Talkshow và Tọa đàm vai trò của FinTech trong lĩnh vực nông nghiệp và du lịch. Tham dự giao lưu và tọa đàm có đồng chí Nguyễn Thành Công, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Hồng Quất, Cục Trưởng Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ (Bộ Khoa học và Công nghệ); lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh; đoàn viên, thanh niên trường Đại học Tây Bắc, Cao đẳng Sơn La và một số trường THPT trên địa bàn.

• 04/06/2022

Chung kết và trao giải Cuộc thi tìm kiếm ý tưởng khởi nghiệp, sáng tạo tỉnh Sơn La lần thứ nhất năm 2022

Trong 2 ngày 04 - 05/6/2022, tại Trường đại học Tây Bắc đã diễn ra Chung kết và Lễ trao giải cuộc thi tìm kiếm ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Sơn La lần thứ nhất năm 2022. Dự Lễ trao giải có đồng chí Nguyễn Thành Công, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

• 04/06/2022

Hội thảo “Phát triển chuỗi giá trị nông nghiệp, dược liệu bền vững gắn với du lịch cộng đồng”

Tiếp tục chuỗi sự kiện Ngày hội khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo tỉnh Sơn La lần thứ nhất năm 2022, Sở Khoa học và Công nghệ, Trường Đại học Tây Bắc đã phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội thảo “Phát triển chuỗi giá trị nông nghiệp dược liệu bền vững gắn với du lịch cộng đồng”.

• 01/06/2022

Festival trái cây và các sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022 tại tỉnh Sơn La thành công tốt đẹp

Ngày 31/5/2022, tại Quảng trường Tây Bắc, Thành phố Sơn La, Hội Nông dân Việt Nam phối hợp với tỉnh Sơn La tổ chức Bế mạc Festival trái cây và các sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022.

• 29/05/2022

Độc đáo Cuộc thi “Tạo hình nghệ thuật từ hoa và trái cây”

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động của chuỗi sự kiện Thủ tướng Chính phủ đối thoại với nông dân, Festival trái cây và sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022 tại tỉnh Sơn La, sáng ngày 29/5/2022, Ban Tổ chức chuỗi sự kiện đã phối hợp với Tỉnh đoàn Sơn La tổ chức Cuộc thi “Tạo hình nghệ thuật” từ hoa và trái cây với chủ đề “Tỏa sáng nông sản Việt”.

• 29/05/2022

Đồng chí Thủ tướng Chính phủ tham quan các các gian hàng trưng bày tại Fesival trái cây và sản phẩm OCOP Việt Nam

Tối ngày 28/5/2022, đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên  Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ cùng đoàn công tác của Trung ương; đồng chí Nguyễn Hữu Đông, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh uỷ, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Sơn La và thường trực tỉnh ủy, Ban thường vụ tỉnh ủy đã đến tham quan các gian hàng trưng bày tại Fesival trái cây.

Khai mạc Festival trái cây và sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022

Tối 28/5/2022, tại Quảng trường Tây Bắc, thành phố Sơn La, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và tỉnh Sơn La long trọng tổ chức khai mạc Festival trái cây và sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022. Chương trình khai mạc được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV, Đài Truyền hình Việt Nam và VOV; được tiếp sóng tại Đài Phát thanh – Truyền hình một số tỉnh, thành phố.

• 28/05/2022

Thủ tướng Chính phủ thăm mô hình nông nghiệp tại huyện Mai Sơn

Ngày 28/5/2022, đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ đã đến thăm HTX dịch vụ nông nghiệp bản Nà Hạ, xã Hát Lót, huyện Mai Sơn. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; các đồng chí trong Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo huyện Mai Sơn.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...

• Hôm nay: 19572