• 17/05/2022

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sơn La tiếp xúc cử tri tại Mai Sơn

Vừa qua, tại xã Chiềng Ve, huyện Mai Sơn, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, gồm các đồng chí: Đinh Công Sỹ, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội, đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Vi Đức Thọ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Ủy viên Ủy ban Xã hội của Quốc hội, đã tiếp xúc cử tri các xã Chiềng Ve, Chiềng Kheo và Chiềng Mai huyện Mai Sơn trước Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV.

• 06/05/2022

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XV tại xã Tà Xùa, huyện Bắc Yên

Ngày 05/5/2022, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Sơn La gồm các đại biểu: Quàng Văn Hương, Phó Chủ tịch Hội đồng dân tộc của Quốc hội; Hoàng Thị Đôi, Ủy viên Hội đồng dân tộc của Quốc hội, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ Ba, Quốc hội khóa XV tại xã Tà Xùa. Về phía huyện Bắc Yên, có đồng chí Mùi Thị Hiền, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy.

• 22/04/2022

Thành phố Sơn La tiếp công dân định kỳ tháng 4 năm 2022

Ngày 21/4/2022, đồng chí Đỗ Văn Trụ, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố đã có buổi tiếp công dân định kỳ tháng 4 năm 2022. Dự buổi tiếp công dân có các lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị liên quan.

• 25/12/2021

Đồng chí Chá A Của, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Bắc Yên

Sáng ngày 24/12/2021, đồng chí Chá A Của, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Bắc Yên đã có cuộc tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 3, HĐND tỉnh khóa XV theo hình thức trực tuyến tại điểm cầu trung tâm huyện đến điểm cầu 16 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Bắc Yên.

• 24/11/2021

Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Mường Chanh

Ngày 21/11, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Mai Sơn đã tiếp xúc cử tri xã Mường Chanh trước Kỳ họp thứ ba, HĐND tỉnh khóa XV. Tham dự cuộc tiếp xúc có đại diện lãnh đạo huyện Mai Sơn.

• 18/11/2021

Tổ Đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Hua Nhàn (Bắc Yên)

Ngày 15/11/2021, đồng chí Mùi Thị Hiền, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, Tổ trưởng Tổ Đại biểu HĐND tỉnh cùng Tổ Đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Bắc Yên và Tổ Đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã Hua Nhàn đã có cuộc tiếp xúc cử tri tại xã Hua Nhàn trước kỳ họp thứ 3, HĐND tỉnh khóa XV và HĐND huyện khóa XVIII.

• 18/11/2021

Tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XV tại Thành phố Sơn La

Ngày 17/11/2021, tại Thành phố, Đoàn ĐBQH tỉnh Sơn La, gồm các đồng chí: Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Hoàng Thị Đôi, Ủy viên Hội đồng Dân tộc của Quốc hội, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh; Lò Việt Phương, Ủy viên Ủy ban Tư pháp của Quốc hội, Phó Trưởng ban Dân nguyện thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội, đại biểu Quốc hội tỉnh đã tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XV tại Thành phố Sơn La. Dự cuộc tiếp xúc có đồng chí Nguyễn Thái Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hà Trung Chiến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố; lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đại diện cử tri các xã, phường.

• 17/11/2021

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh và HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Hồng Ngài (Bắc Yên)

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 2, Quốc hội Khóa XV và trước kỳ họp thứ 3, HĐND tỉnh khóa XV, chiều ngày 15/11/2021, đồng chí Chá A Của, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Ủy viên Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội; Đồng chí Mùi Thị Hiền, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, Đại biểu HĐND tỉnh cùng Tổ Đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Bắc Yên đã tiếp xúc cử tri tại xã Hồng Ngài. Dự cuộc tiếp xúc có Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Thường trực huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND huyện, đại diện lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị của huyện.

• 28/10/2021

Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND tỉnh với thanh niên năm 2021

Ngày 28/10/2021, đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND tỉnh với thanh niên năm 2021.

• 18/10/2021

Đồng chí Đặng Ngọc Hậu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì tiếp công dân đối với các hộ kinh doanh tại chợ Trung tâm thị trấn Sông Mã

Ngày 16/10/2021 tại Hội trường huyện Sông Mã, đồng chí Đặng Ngọc Hậu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì tiếp công dân đối với các hộ kinh doanh tại chợ Trung tâm thị trấn Sông Mã.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...