Chi đoàn PA01-PA02-PA03 Công an tỉnh phối hợp cùng Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tổ chức chương trình "Vì đàn em thân yêu"

Ngày 18/8/2022, Chi đoàn PA01-PA02-PA03 Công an tỉnh phối hợp với Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức Chương trình "Vì đàn em thân yêu" tại điểm trường Mầm non Mường Bang, bản Chè Mè, xã Mường Bang, huyện Phù Yên.

Chương trình do Chi đoàn PA01-PA02-PA03 Công an tỉnh phối hợp với Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh, Đoàn cơ sở Công an Huyện Phù Yên, Bắc Yên, Bảo Hiểm Xã hội tỉnh, Hội phụ nữ khối An ninh nhân dân.

Đoàn tặng quà cho học sinh Trường Mầm non Mường Bang, Huyện Phù Yên.

Tại chương trình các đơn vị đã tặng 50 suất quà trị giá hơn 10 triệu đồng là những bộ bàn ghế học tập, đồ dùng học tập, đồ chơi cho trẻ mầm non... cho các em có hoàn cảnh khó khăn động viên các em vươn lên trong học tập. Cùng với đó Đoàn viên thanh niên các Chi đoàn phối hợp với đoàn thanh niên chi đoàn bản Chè Mè, xã Mường Bang, huyện Phù Yên tổ chức dọn dẹp vệ sinh, phát quang đường xá, làm sạch cảnh quan môi trường tại điểm trường Mầm non Mường Bang, bản Chè Mè, xã Mường Bang, huyện Phù Yên.

Các em học sinh trường mầm non Mường Bang chơi đồ chơi được tặng.

Thông qua chương trình, nhằm phát huy tinh thần xung kích, trách nhiệm của đoàn viên thanh niên trong tham gia các hoạt động tình nguyện, chung sức cùng cộng đồng tại các địa bàn trọng điểm, góp phần giữ gìn an ninh, trật tự. Tổ chức các hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ các em học sinh tại các địa bàn khó khăn có môi trường, điều kiện học tập tốt hơn, tạo động lực cho các em được đến trường. Đồng thời phát huy truyền thống "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách", huy động được các tổ chức cá nhân có lòng hảo tâm hưởng ứng, hỗ trợ, góp phần chăm lo, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống và học tập.

Đây là một trong các chương trình thiết thực chào mừng 77 năm ngày truyền thống lực lượng Công an Nhân dân (19/8/1945-19/8/2022), 77 năm ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước  (28/8/1945-28/8/2022).

Diệp Hương